MDKKU TRANSFORMATION “ปรับเปลี่ยน พัฒนา เพื่อความก้าวหน้าและยั่งยืน” ยินดีต้อนรับคณะผู้บริหารฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (วาระปี พ.ศ. 2567-2571)

หัวหน้างานงานแผนยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพและบุคลากร ฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพ ชุดใหม่ (วาระปี พ.ศ. 2567-2571) ทั้ง 3 ท่าน ได้แก่

1. ศาสตราจารย์ นพ.ภาธร ภิรมย์ไชย รองคณบดีฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพ

2. รองศาสตราจารย์ ดร.ปาริฉัตร ประจะเนย์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพ และ

3. รองศาสตราจารย์ ดร.วันชนะ สืบไวย ผู้ช่วยฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพ

การประชุม To Be Process ระบบ EPM ภายใต้การดำเนินงานระบบ (ERP : Enterprise Resource Planning) ด้านแผนปฏิบัติการ แผนงบประมาณ และอัตรากำลัง

ฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพ คณะแพทยศ […]