การประชุม To Be Process ระบบ EPM ภายใต้การดำเนินงานระบบ (ERP : Enterprise Resource Planning) ด้านแผนปฏิบัติการ แผนงบประมาณ และอัตรากำลัง

ฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ปาริฉัตร ประจะเนย์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพ และ รองศาสตราจารย์ ดร.วันชนะ สืบไวย ผู้ช่วยฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพ ร่วมกับนางสาววิริณ ศรีชุมพวง หัวหน้างานแผนยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพ พร้อมบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับและให้ข้อมูลการประชุม ร่วมกับ คุณปิยรัตน์ อุกฤษฎ์ ที่ปรึกษา ERP บริษัทเวสเทิร์น กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด และทีมงาน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2567 เวลา 09.00 – 11.00 น. ณ ห้องประชุมหนองแวง ชั้น 6 อาคารเรียนรวม

วัตถุประสงค์ เพื่อร่วมให้ข้อมูล ปรึกษาหารือการร่วมมือพัฒนาระบบและรายงานความคืบหน้าการดำเนินงานระบบ ERP To Be Process ระบบ EPM ด้านแผนปฏิบัติการ แผนงบประมาณ และอัตรากำลัง คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

สวัสดีปีใหม่ไทย เทศกาลสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๗

วันสงกรานต์ ๒๕๖๗ ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย […]