คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดโครงการสัมมนา เรื่อง การจัดทำแผนกลยุทธ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 5-6 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00 – 16.30 ณ ห้องประชุม meeting room 5 ชั้น 3 อาคารอุทยานวิทยาศาสตร์ โดย รองศาสตราจารย์ นพ.อภิชาติ จิระวุฒิพงศ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานกล่าวเปิดงานและร่วมบรรยายในครั้งนี้ และได้รับเกียรติจากวิทยากร ดร.กฤษณา สุขบุญญสถิตย์ ดร.การดี เลียวไพโรจน์ และคุณวิพัตรา โตเต็มโชคชัยการ ผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ เป็นวิทยากรร่วมอภิปรายในหัวข้อ การจัดทำแผนกลยุทธ์ในเชิงธุรกิจ เพื่อผลการดำเนินการที่ก้าวกระโดด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา หัวหน้างานและบุคลากรมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ และนำแผนกลยุทธ์ที่กำหนดไว้สู่การปฏิบัติ ประจำปี 2566

พิธีมอบรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ประจำปี 2564 (Thailand Quality Award 2021)

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมพิ […]