โครงการอบรม “TQA/EdPEx Training Workshop for Organization Excellence ” สำหรับผู้บริหารและบุคลากร

Read Time:47 Second

ฝ่ายวางแผนและพัฒนาคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดโครงการอบรมเกณฑ์ TQA/EdPEx Training and Workshop for Organization Excellence สำหรับผู้บริหารและบุคลากร เมื่อวันอังคารที่ 14 มกราคม 2563 ณ โรงแรมเดอะฌาร์ม บูติค รีสอร์ท ขอนแก่น โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิน ว่องวัจนะ ตำแหน่งรักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนาคุณภาพ เป็นประธานเปิดการอบรมครั้งนี้ และได้รับเกียรตจาก รองศาสตราจารย์รัชพล สันติวรากร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (TQA Assessor) เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมอบรม วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา รองหัวหน้าภาควิชา หัวหน้างานภายในคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มีความรู้ความเข้าใจในเนื้อหาเกณฑ์คุณภาพแห่งชาติ สามารถเชื่อมโยงเนื้อหาเกณฑ์และประยุกค์ใช้เกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ ในการพัฒนาระบบบริหารจัดการภายในองค์กรได้

Happy
Sad
Excited
Sleepy
Angry
Surprise
Next Post

โครงการอบรมผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2562 รายเก่า และรายใหม่

ฝ่ายวางแผนและพัฒนาคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์ มหาว […]

You May Like