สวัสดีปีใหม่ พ.ศ.๒๕๖๗ ฝ่ายวางแผนและพัฒนาคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ในวารดิถีขึ้นปีใหม่พ.ศ.๒๕๖๗ ขอดลบันดาลให้ท่านและบุคลากร จงประสบแต่ความสุขความสำเร็จสุขศานต์สมหวังในสิ่งอันพึงปรารถนาตลอดไป

มอบพวงมาลัยแสดงความขอบคุณ แด่ผู้บริหารฝ่ายวางแผนและพัฒนาคุณภาพ เนื่องในโอกาสครบวาระการบริหารงาน

งานแผนยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพ ฝ่ายวางแผนแล […]